COFFEE CARAMEL ALMONDS - HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ 25gr

COFFEE CARAMEL ALMONDS - HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ 25gr
COFFEE CARAMEL ALMONDS - HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ 25gr

COFFEE CARAMEL ALMONDS - HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ 25gr

  • 36.000đ
  • 1068

 HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ NUT WALKER là sản phẩm mới của Tập đoàn Heritage Snacks and Food (Thái Lan) nhằm kích thích khứu giác của bạn trong khi thưởng thức sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

 HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ NUT WALKER là sản phẩm mới của Tập đoàn Heritage Snacks and Food (Thái Lan) – Tập đoàn chuyên cung cấp và chế biến các loại quả hạt khô cao cấp đã và đang phân phối tại hơn 60 quốc gia trên Thế Giới.

 

*Sản phẩm HẠNH NHÂN NGÀO CÀ PHÊ nhãn hiệu NUT WALKER được đóng gói trong bao bì nhôm và bảo quản bằng khí nitơ giúp giữ nguyên vị giòn, ngon, giá trị dinh dưỡng và chất lượng đến cuối hạn sử dụng.  

 

- Thành phần: Hạnh nhân, đường, bơ (sữa),bột cà phê, muối, ...được chế biến theo công thức độc quyền sẽ phù hợp nhâm nhi những lúc buồn miệng, buổi xế.

 

- Lợi ích sức khỏe: của hạnh nhân: ngăn ngừa bệnh tim, hỗ trợ chức năng não, cung cấp vitamin E giúp nuôi dưỡng da và làm chậm quá trình lão hóa, giúp kiểm soát nồng độ đường huyết và ngăn chặn đái tháo đường, chất béo lành mạnh và chất xơ hỗ trợ trong việc giảm cân làm giảm cơn thèm ăn.

 

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào

 

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp ngay sau khi mở bao bì. Khóa chặt miệng túi khi sử dụng chưa hết. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tuần sau khi mở bao bì.

 

- Xuất xứ: Thái Lan

 

- HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

* Thích hợp với khách hàng có nhu cầu ăn kiêng, hạn chế tinh bột và giảm cholesterol

 

- Trọng lượng: 25 gr

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY HERITAGE VIETNAM

Địa chỉ: 149/33B1 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: +84 28 6686 4086

Email: info@heritagevn.com.vn

Website: www.heritagevn.com.vn

Gọi điện
SMS
Bản đồ